Giỏ hàng trống

Giới Thiệu CLICK CO., LTD

Công ty CLICK cung cấp gần như tất cả dịch vụ cho nhu cầu kinh doanh online và giải pháp tối ưu hóa quảng cáo cho các doanh nghiệp

Công ty CLICK được thành lập từ 2016, chúng tôi đã xây dựng thành công thương hiệu cho rất nhiều doanh nghiệp là chuỗi, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Văn hóa chia sẻ, tôn trọng và minh bạch với tất cả mọi người, mọi việc là một trong những điều đặc biệt giúp nội tại của CLICK ngày càng lớn mạnh, làm cho khách hàng luôn an tâm, hài lòng và tin tưởng gắn bó với chúng tôi trong nhiều năm.

CLICK sỡ hữu thế mạnh là đội ngũ chuyên gia đầu ngành, những con người tiên phong từ ngày đầu công nghệ thông tin và kinh doanh Online khởi phát tại Việt Nam.

Các chuyên gia của CLICK thường xuyên là khách mời cố vấn chuyên môn và đào tạo Marketing trong các hội doanh nhân, nhóm kinh doanh, tổ chức kinh tế uy tín.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho 218 khách hàng trong và ngoài nước thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trên tất cả kênh truyền thông Online.

Ngoài ra, CLICK còn là đại lý phân phối sản phẩm công nghệ, sản phẩm số và dịch vụ chất lượng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

Sơ Đồ Tổ Chức

Lịch sử hình thành

Trải qua 5 năm hoạt động, CLICK tự hào đã đem đến nhiều giá trị cho hàng trăm khách hàng và góp phần làm cho xã hội tốt hơn

Thành lập công ty CLICK
19/10/2016 - Thành Lập

CLICK thời gian đầu được thành lập gồm 6 nhân sự, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Website và Agency cho các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thách thức công ty CLICK
2020 - Thách Thức

Tập thể CLICK đã ngày đêm nỗ lực và đoàn kết vượt qua rất nhiều khó khăn vì ảnh hưởng chung của tình hình kinh tế do bão lũ, Covid-19, Facebook siết chặt quảng cáo tại Việt Nam

2019 Công ty CLICK
2019 - Phát Triển

CLICK đã tự xây dựng, phát triển nền tảng công nghệ cho những dịch vụ cốt lõi. Cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và một số tập đoàn đa quốc gia

CLICK thay đổi để thành công
2021 - Đối Mặt

CLICK quyết định thay đổi gần như toàn diện nhân sự, quy trình quản trị, nền tảng công nghệ để phù hợp xu hướng thời đại mới vì mục tiêu phụng sự khách hàng tốt hơn

Tầm Nhìn

Đi đầu xu hướng kinh tế số hóa, CLICK đổi mới toàn diện hệ thống vận hành và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ hơn nữa

6 tháng đầu năm 2021 - Thay đổi để thành công

Để đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển bền vững của công ty CLICK tập trung nghiêm túc vào quản trị rủi ro, gia tăng giá trị dịch vụ và chế độ hậu mãi, đảm bảo 99% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

6 tháng cuối năm 2021 – Vượt khó và tăng trưởng

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng giải pháp dự phòng và phương án phát triển bền vững, công ty CLICK đặt mục tiêu kết thúc năm sẽ tăng trưởng doanh số cho 50 công ty TOP đầu ngành, chuỗi, tập đoàn trong và ngoài nước.

2022 – Khẳng định thương hiệu

CLICK trở thành công ty cung cấp dịch vụ thiết kế Website và Marketing Online uy tín nhất Việt Nam. Đội ngũ 50 nhân sự có chuyên môn cao, 500 cộng tác viên và đối tác được chọn lọc kỹ lưỡng để đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của khách hàng.

2023 – Bước chuyển công nghệ 4.0

Sỡ hữu thế mạnh là những con người có chuyên môn về công nghệ CLICK ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, IOT để tự động hóa 80% công việc cũng như cung cấp giải pháp Marketing sáng tạo và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Và Dịch Vụ CLICK

Giá Trị Cốt Lõi

Từng nhân sự của CLICK phải luôn tuân thủ và đảm bảo những tiêu chuẩn đã tạo nên niềm tin với khách hàng và đối tác

Khách Hàng

Đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Năng Lực

Luôn chủ động cập nhật nâng cao trình độ chuyên môn mỗi ngày để thực thi tốt hơn

Nhân Sự

Đối với khách hàng, đồng nghiệp và công việc được giao luôn có trách nhiệm và sự tận tâm

Sáng Tạo

Luôn có cách làm tốt hơn cách làm cũ để đạt được mục tiêu công việc

Hợp Tác

Làm việc bằng tinh thần hợp tác với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác và xã hội

Môi Trường

Xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc để thành công hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn
Sứ mệnh công ty CLICK Sứ mệnh CLICK cung cấp giải pháp kinh doanh Online hiệu quả Alt 3 Cùng các đối tác uy tín xây dựng nên hệ sinh thái dich vụ chất lượng Sư mệnh CLICK

Sứ mệnh

Bằng kinh nghiệm thực tế, thế mạnh chuyên môn, kiến thức chuyên sâu về thị trường, am hiểu công nghệ thông tin cùng kỹ năng công việc chuyên nghiệp.

CLICK mang sứ mệnh cung cấp giải pháp Marketing hiệu quả để tăng tính nhận diện thương hiệu, đạt tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao nhất, tối ưu hóa lợi nhuận, tiết kiệm nguồn lực nội bộ cho các doanh nghiệp đang kinh doanh trên thị trường Online.

Hơn thế nữa, CLICK luôn sẵn sàng và chủ động chia sẻ nguồn lực mạng lưới kết nối B2B là các khách hàng, đối tác, cộng tác viên chất lượng của chính mình để hỗ trợ nhau cùng phát triển nhanh chóng, bền vững.

Đội ngũ nhân sự

Nhân sự là tài sản lớn nhất của một doanh nghiệp, chính vì thế tiêu chuẩn của CLICK là chất lượng hơn số lượng, không chỉ giỏi nghề mà còn phải có tâm với nghề

Founder CEO CLICK
Nguyễn Bá Duy - Founder CEO
TẦM NHÌN khi đi cùng HÀNH ĐỘNG chúng ta có thể thay đổi cả thế giới
Chuyển Phạm - CMO
Hiệu quả chiến dịch không chỉ đến từ ý tưởng mà là sự phối hợp chặt chẽ giữa CLICK & Khách hàng
Phạm Lê Kim Yến - CFO
Nếu chủ động được dòng tiền tức là bạn có 80% cơ hội giành chiến thắng.
 Đã được thêm vào giỏ hàng